Quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức văn hóa nghệ thuật: Giáo trình dành cho sinh viên Đại học và Cao đẳng các trường văn hóa - nghệ thuật - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Nxb. Lao động, 2016)
Những kiến thức và kỹ năng về quản lý nguồn nhân lực, nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật, các đặc trưng của tổ chức văn hóa nghệ thuật, vai trò, mục đích, sử dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.