Tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ môi trường - Bùi, Văn Dũng (Đại học Vinh, 2017)
Trình bày một số quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về môi trường và bảo vệ môi trường; vận dụng những quan điểm của Hồ Chí Minh để bảo vệ môi trường trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.