Ấn tượng ngàn năm Thăng Long - Hà Nội - Bùi, Việt Mỹ (Thời đại, 2010)
Tập hợp những bài viết nghiên cứu về Thăng Long - Hà Nội ở nhiều lĩnh vực khác nhau vào những giai đoạn lịch sử khác nhau; khẳng định bề dày văn hóa Thăng Long ngàn năm văn vật.