Hệ thống thủy lợi và lễ nghi nông nghiệp cổ truyền Chăm Ninh - Bình Thuận - Trương, Hiến Mai (Văn hóa dân tộc, 2002)
Khái quát về công trình thuỷ lợi cổ truyền, ruộng đất, lịch công nghiệp, tư liệu sản xuất, phương pháp canh tác của người Chăm (Ninh Thuận, Bình Thuận) và đưa ra hệ thống lễ nghi nông nghiệp đa dạng của họ.