Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc - Mai, Ngọc Chúc (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu các câu chuyện kể về nữ thần, thánh mẫu, truyện liệt nữ, truyện về những tài nữ Việt Nam từ thủa xa xưa cho đến ngày nay.