Phong tục, nghi lễ văn hóa xưa và nay - Vương, Tú Trung (Nxb. Hà Nội, 2009)
Giới thiệu về phong tục, nghi lễ văn hóa của người xưa và ngày nay trên 4 lĩnh vực: hôn nhân, chúc thọ, chúc mừng và tang lễ.