Freud và tâm phân học - Phạm, Minh Lăng (Văn hóa thông tin, 2004)
Những tư tưởng, ý tưởng của Freud về tâm phân học; khái luận về tâm phân học, lí thuyết về cái vô thức, tình dục, cái tôi và mối quan hệ giữa vô thức, tình dục, nhân cách (cái tôi); ứng dụng những quan niệm của Tâm phân học của Freud để điều trị các chứng bệnh tâm thần.