Tâm lý học giao tiếp: Phần lý thuyết - Nguyễn, Văn Đồng (Chính trị - Hành chính, 2009)
Gồm 7 chương: Nhập môn tâm lý giao tiếp; Các phương pháp; Các xu hướng nghiên cứu giao tiếp; Giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ; Văn hóa giao tiếp; Các phương tiện truyền thông đại chúng.