Hội xuân của người Việt - Những lễ hội xuân đặc sắc - Ngọc Hà (Thời đại, 2009)
Sự hình thành và ý nghĩa của lễ hội; đặc trưng, nghi thức, môi trường giáo dục tâm linh và nét đẹp của lễ hội; giới thiệu 1 số các lễ hội xuân Việt Nam và thế giới: hội đền Cửa Ông, hội gò Đống Đa, lễ hội Bạch Hạc, hội xuân Singapore, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản, ...