Trí tuệ dân tộc Mỹ - Kiến Văn; Gia Khang (Thời đại, 2011)
Phân tích các khía cạnh lịch sử, văn hóa, chính trị và cuộc sống con người Mỹ; nêu bật tính cách độc đáo của dân tộc Mỹ và tinh thần thực dụng, đặc trưng riêng của họ.