Nhà Trần trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Bích Ngọc (Thanh Niên, 2009)
Giới thiệu về nhà Trần trong lịch trình văn hóa Việt Nam, các vị minh quân, danh tướng, các vị thánh, phụ nữ, thanh thiếu niên, nhà văn hóa, trạng nguyên, tác phẩm văn chương và các đền chùa lễ hội liên quan đến nhà Trần.