Tìm hiểu văn học - Văn học cổ điển Việt Nam thế kỷ XIX - Võ, Đại Mau (Nửa đầu thế kỷ XIX; P2.T1., 2003)
Tìm hiểu văn học cổ điển Việt Nam thế kỷ XIX về các tác gia và tác phẩm tiêu biểu: Nguyễn Du (Truyện Kiều), Phạm Quý Thích, Nguyễn Huy Hổ (Mai Đình Mộng Ký), Bà Huyện Thanh Quan.