Một số vấn đề về du lịch Việt Nam - Đinh, Trung Kiên (Đại học Quốc gia, 2004)
Giới thiệu những chặng đường du lịch; phân tích nguồn tài nguyên du lịch vật thể ở Hà Nam Ninh và việc khai thác cho hoạt động di lịch (Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình); vấn đề đào tạo nhân lực cho du lịch Việt Nam.