Văn hóa phồn thực Việt nam - Lý, Khắc Cung (Dân trí, 2010)
Nghiên cứu biểu hiện của văn hóa tín ngưỡng phồn thực trong tập tục và các lễ hội dân gian của người dân ở nhiều nơi của Việt Nam; tìm hiểu những giá trị của nó trong đời sống tinh thần của người dân.