Các chế độ hôn nhân và gia đình Việt Nam xưa và nay : Hệ thống hóa toàn bộ pháp hiện hành mới nhất - Phan, Đăng Thành (Tổng Hợp, 2012)
Giới thiệu khái quát pháp luật hôn nhân và gia đình trong lịch sử Việt Nam. Một số bình luận xung quanh pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Hệ thống hóa văn bản qui phạm pháp luật hiện hành trong pháp luật hôn nhân và gia đình.