Tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình - Trần, Đình Tuấn (Đại học Quốc gia, 2015)
Trình bày những nội dung cơ bản về các trường phái cũng như quá trình tham vấn tâm lý cá nhân và tham vấn tâm lý gia đình.