Dịch vụ thông tin thư viện trong xã hội hiện đại : Kỷ yếu hội thảo. (2017)
Hội thảo đề cập đến những vấn đề chung về dịch vụ thông tin - thư viện, xác định những tác động của xã hội hiện đại đến dịch vụ thông tin - thư viện cũng như tìm hiểu xu hướng phát triển dịch vụ thư viện trên thế giới và đánh giá thực trạng triển khai dịch vụ thông tin - thư viện tại Việt Nam; đề xuất các chính sách và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ thông tin - thư viện trong giai đoạn mới.