Dẫn luận về cái đẹp - Scruton, Roger (Hồng Đức, 2016)
Khái niệm và nghiên cứu về cái đẹp: phán xét cái đẹp, cái đẹp ở con người, tự nhiên, cái đẹp hàng ngày, cái đẹp trong nghệ thuật, sự chạy trốn cái đẹp, thị hiếu và kiểu thức...