Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật - Arnold, Dana (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu những đề xuất, tranh biện, nghệ thuật tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật. Sử dụng các hình ảnh, pho tượng ở đảo Phục sinh đến các tác phẩm hội họa hiện đại, phác họa chiến lược thông giải đã làm sinh động bộ môn lịch sử nghệ thuật.