Dẫn luận về phật giáo - Keown, Damien (Hồng Đức, 2016)
Nói về những lời dạy của Đức Phật và sự hội nhập của Phật giáo trong đời sống hàng ngày. Giới thiệu ngắn gọn và độc đáo cho một loạt các đối tượng - từ Hồi giáo đến Xã hội học...