Dẫn luận về phật giáo Tây Tạng - Kapstein, Matthew (Hồng Đức, 2016)
Nói về những trải nghiệm tôn giáo ở nhiều cấp độ, những dòng truyền thừa và sự đa dạng trong luận thuyết và thự hành tu tập, những nghi lễ bí truyền và những niềm tin sâu xa thấm đẫm quan niệm của người Tây Tạng về cuộc sống và số phận....