Truyền hình trả tiền ở Việt Nam - Căn bản và tiềm năng: Sách chuyên khảo: Môn học: Báo truyền hình - Hoàng, Ngọc Huấn (Nxb. Hà Nội, 2017)
Khái quát về truyền hình trả tiền. Trình bày thực trạng thị trường truyền hình trả tiền hiện nay ở Việt Nam. Dự báo xu thế và đưa ra các giải pháp phát triển thị trường này.