Dẫn luận về S.Freud - Storr, Anthony (Hồng Đức, 2016)
Là một chuyên luận sâu sắc về học thuyết Freud bởi một người đồng cảm. Đưa ra một tổng quan ngắn gọn và trình bày dễ hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Freud... Cách tiếp cận là phê bình xây dựng nhưng trân trọng những thành tựu lớn của Freud.