Dẫn luận về thuyết hỗn độn - Smith, Leonard (Hồng Đức, 2016)
Cung cấp những hiểu biết về động lực hỗn độn, sử dụng những ví dụ từ toán học, vật lý, triết học và đời thực để giải thích thuyết hỗn độn. Qua đó giới thiệu những ứng dụng đời thực của thuyết hỗn độn bao gồm dự báo thời tiết, trò chơi đánh cược và thị trường chứng khoán.