Dẫn luận về C.G. Jung - Stevens, Anthony (Hồng Đức, 2016)
Trình bày về sự nghiệp, cuộc đời của Carl Gustav Jung và những ảnh hưởng về tư tưởng của ông đến nhiều nhà tâm lý học và các phong trào tâm linh hiện đại.