Dẫn luận về tư duy - Bayne, Tim (Hồng Đức, 2016)
Mô tả của khoa học tự nhiên cùng với các kết quả nghiên cứu về triết học, tâm lý học, ngôn ngữ học và nhân loại học, Tim Bayne khảo sát xem chúng ta biết những gì - và không biết những gì - để tìm hiểu một trong những đặc trưng xác định bản chất con người: năng lực tư duy.