Dẫn luận về kinh tế học - Dasgupta, Partha (Hồng Đức, 2016)
Khảo sát những vấn đề về kinh tế học: lịch sử kinh tế vĩ mô, cộng đồng, thị trường, khoa học và công nghệ như những định chế, hộ gia đình và công ty, phát triển kinh tế bền vững....