Dẫn luận về xã hội học - Bruce, Steve (Hồng Đức, 2016)
Trình bày một số vấn đề về xã hội học: vị thế của xã hội học, những tạo lập xã hội, nguyên nhân và kết quả, thế giới hiện đại, những kẻ mạo danh.