Dẫn luận về Do Thái giáo - Solomon, Norman (Hồng Đức, 2016)
Khảo sát bản chất, sự phát triển của Do Thái giáo và phác họa nên những nền tảng thực hành của tôn giáo cổ xưa này, những lễ hội, lời nguyện cầu, phong tục tập quán và các giáo phái...