Dẫn luận về Kitô giáo - Woodhead, Linda (Hồng Đức, 2016)
Tìm hiểu về kích chiều văn hóa và thiết chế của Kitô giáo. Phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo - Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học - và khảo sát những xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.