Dẫn luận về Ấn Độ giáo - Knott, Kim (Hồng Đức, 2016)
Đưa ra lời giải thích ngắn gọn về những vấn đề trung tâm của Ấn Độ giáo như vai trò của các vị sư, vị thầy đương đại trong quá trình tìm kiếm thành tựu tâm linh, chức năng của Mahabharata, Ramayana; bổn phận và trách nhiệm đạo đức thích hợp của mỗi giai cấp.