Dẫn luận về tâm lý học - Butler, Gillian (Hồng Đức, 2016)
Trình bày khái niệm tâm lý học và các phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết cũng như ứng dụng của tâm lý học trong đời sống con người.