Dẫn luận về ngôn ngữ học - Matthews, P.H (Hồng Đức, 2016)
Trình bày thời kỳ tiền sử của các ngôn ngữ, nguồn gốc chung của chúng, ngôn ngữ và sự tiến hóa, ngôn ngữ theo thời gian và không gian, ngữ pháp, từ điển và ngữ âm học.