Văn hóa tộc người Co : Sách tham khảo - Chu, Thái Sơn (Quân đội nhân dân, 2016)
Cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hóa của một tộc người trên các phương diện: Lược sử văn hóa tộc người, văn hóa mưu sinh, văn hóa vật chất, văn hóa ứng xử, văn hóa tâm linh.