Thế kỷ XXI ánh sáng giáo dục - Ikeda Daisaku (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Đề cập vấn đề giáo dục học đường, các khía cạnh khác trong đời sống xã hội như: giáo dục xã hội, đạo đức... (Ánh sáng giáo dục; Luận bàn về giáo dục).