Văn hóa hội nhập - Nguyễn, Thị Quỳnh Hương (Khoa học xã học, 2016)
Khái quát về văn hóa và hội nhập văn hóa. Tiến trình của hội nhập của Việt Nam. Giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam trong quá trình hội nhập; Một số bài nghiên cứu về văn hóa hội nhập.