Văn hóa tộc người Thái : Sách tham khảo - Chu, Thái Sơn (Quân đội nhân dân, 2016)
Cung cấp những thông tin cơ bản nhất về cộng đồng tộc người Thái đang sinh sống trên đất nước Việt Nam như: Lịch sử văn hóa tộc người, văn hóa mưu sinh, văn hóa vật chất, văn hóa ứng xử, văn hóa tâm linh, ...