Bộ luật dân sự - Bộ luật tố tụng dân sự - Luật tố tụng hành chính của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua. (Hồng Đức, 2016)
Bộ luật dân sự có hiệu lực thi hành từ ngày 01 - 01 - 2017. Bộ luật Dân Sự số 91/2015/QH13 ngày 24 - 11 - 2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Bộ luật tố tụng dân sự có hiệu lực thi hành từ ngày 01 - 01 - 2017. Bộ luật Tố Tụng Dân Sự số 92/2015/QH13 ngày 25 - 11 - 2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. NghỊ quyết số 104/2015/QH13 ngày 25 - 11 - 2015 của Quốc Hội về việc thi hành Luật Tố Tụng Hành Chính. Luật tố tụng hành chính năm 2015 có hiệu lực ngày 01 - 7 - 2016 - Luật Tố Tụng Hành Chính số 93/2015/QH13 ngày 25 - 11 - 2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.