Nghi lễ thờ cúng cổ truyền của người Việt - Tăng Bình (Hồng Đức, 2016)
Gồm 5 phần: Nghi thức cúng, khấn, vái, lạy của người Việt; Nghi lễ thờ cúng các vị thần theo tín ngưỡng dân gian; Nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt; Nghi lễ thờ cúng tết cổ truyền và các ngày lễ tiết quan trọng trong năm; Những điều nên biết về phong tục, tập quán cổ truyền Việt Nam.