Di tích lịch sử văn hóa và danh thắng Việt Nam: Giáo trình dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng ngành Du lịch - Dương, Văn Sáu (Nxb. Lao động, 2017)
Những kiến thức cơ bản về hệ thống di tích lịch sử văn hóa và du lịch thắng cảnh Việt Nam; đánh giá, nhận định để hoạch định chính sách phát triển du lịch, phát huy thế mạnh của mình trong tiến trình hội nhập quốc tế.