Du lịch di tích lịch sử văn hóa: Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch - Lê, Thị Tuyết Mai (Lao động, 2017)
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành về du lịch di tích lịch sử văn hóa.