Du lịch lễ hội Việt Nam: Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch - Lê, Thị Tuyết Mai (Nxb. Lao động, 2017)
Học tiếng Anh chuyên ngành du lịch thông qua các bài khóa về những địa điểm du lịch lễ hội truyền thống Việt Nam như: Lễ hội truyền thống Việt Nam, Tết Nguyên Đán, lễ hội Chùa Hương, Hội Lim, lễ hội đền Hùng, lễ hội Bà Chúa Xứ, lễ hội Katê,...