Giáo trình tổ chức tiêu thụ xuất bản phẩm: Dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh doanh xuất bản phẩm - Đỗ, Thị Quyên (Nxb. Lao động, 2017)
Những kiến thức tổng quan về cơ sở lý luậncủa tiêu thụ XBP trong cơ chế thị trường: khái niệm, vai trò, chức năng, nguyên tắc; nhận diện đặc điểm, cấu trúc và các loại kênh phân phối XBP; thiết kế, xây dựng, các thành phần và việc lựa chọn các thành viên tham gia kênh phân phối XBP; các hình thức tiêu thụ XBP truyền thống và hiện đại; các biện pháp xúc tiến và kỹ năng tiêu thụ XBP nhằm hỗ trợ thúc đẩy quá trình di chuyển và thực hiện giá trị hàng hóa XBP trên thị trường.