Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng, tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2015)
Vài nét về văn hóa, phân vùng văn hóa và những nguyên tắc, phân định trong phân vùng văn hóa; phân tích đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng, tiểu vùng ở Việt Nam.