Văn học, nghệ thuật Việt Nam hôm nay - Mấy vấn đề trong sự phát triển - Đinh, Xuân Dũng (Nxb. Hà Nội, 2016)
Bàn luận về thành tựu, đặc điểm và những vấn đề thời sự đặt ra trong sự phát triển văn học, nghệ thuật Việt Nam.