Giá trị văn hóa đình Trùng Thượng, xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hà, Giang Nam (2016)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của di tích; xác định vị trí của ngôi đình trong đời sống văn hóa cộng đồng cư dân làng; đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị đình Trùng Thượng trong đời sống xã hội.