Tư tưởng khoan dung của Chủ Tịch Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Mỹ An (2016)
Hệ thống hóa, phân tích và làm rõ các đặc điểm của tư tưởng khoa dung Hồ Chí Minh và vận dụng các giá trị đó vào việc xây dựng nền văn hóa Việt Nam trong bối cảnh hiện nay; đưa ra 1 số phương hướng trong việc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.