Đời sống văn hóa của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Mai, Trần Lâm (2016)
Khảo sát thực trạng đời sống văn hóa của sinh viên hệ chính quy trường Đại học Văn hóa Hà Nội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa của sinh viên trường.