Đời sống văn hóa của thanh niên huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phan, Thị Ngân Phương (2016)
Nghiên cứu thực trạng của đời sống văn hóa của thanh niên huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình từ năm 2007 đến nay; phân tích, đánh giá đời sống văn hóa của thanh niên trên địa bàn huyện: nguyên nhân, ảnh hưởng, tích cực, tiêu cực; đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của thanh niên trong huyện thời gian tới.