Vào giữa lòng đời con đường tâm linh phật giáo - Palmo, Jetunma Tenzin (Hồng Đức, 2016)
Tác giả viết về những người thực hành Phật pháp, muốn biến lời dạy của Đức phật thành một kinh nghiệm sống hàng ngày. (Vô thường; Nghiệp, hay luật nhân quả; Tạo ra hạnh phúc, ...)